ReadyPlanet.com


การส่งเสริมของรัฐบาลกลางนำไปสู่รายได้แห่งดีกว่าแห่งหนคาดการณ์ไว้และควรหมายถึงพ้นไปการน้อยลงอย่างมากณ


การแพร่เชื้อของ COVID-19 เรื่องเดิมขึ้นในช่วงกลางๆของแว่นแคว้นเคนตักกี้ 19 พรรษา 2020 ในขณะที่ฝ่ายนิติบัญญัติกำลังทำงานจัดทำงบบัญชีของแว่นแคว้นในระยะ 2 ปีถัดจากเนื่องจากประกอบด้วยความไม่แน่นอนสั่งการระบาดจักคงอยู่จำเนียรเพียงใดและผลกระทบทางเศรษฐกิจก้ำนิติบัญญัติจึงเลือกคัดร่างงบบัญชีเพียงเอ็ดปีเมื่อพวกเขาหวนกลับในจันทรามกราคมปี 2021 พวกเขาจะคว้าทำงานในปีที่สองของงบประมาณ 14 ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเขาทั้งหลายจะไม่ไหวทำงานในช่วงสั้น ๆ

รัฐบาลขณะนี้ Andy Beshear และฝ่ายบริหารของนกเขากำลังทำประมาณการเงินรายได้อย่างไม่มีพิธีรีตรองและกำลังวังชารอข่าวใหม่จาก Consensus Forecasting Group เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนตวาดรัฐจักต้องพบกับเช่นไรในปีงบประมาณใบหน้า

John Hicks ผู้อำนวยการด้านงบประมาณสรรพสิ่งรัฐบอกกับฝ่ายนิติบัญญัติเมื่อวันอังคารว่าฝ่ายบริหารของ Beshear คาดว่าจักไม่จำเป็นต้องทำการลดงบบัญชีในปีงบประมาณ 2021 ซึ่งริเริ่มในวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2020 ฮิกส์ระบุว่ารัฐประกอบด้วยรายได้ที่ดีกว่าที่คาดวางและประกอบด้วยความยืดหยุ่นสมบูรณ์ด้วยงานบรรเทาเชื้อไวรัสโคโรนาทุนรอน ประกันสะสมทรัพย์ ดอกเบี้ย สูง

ปีต่อไปของงบดุลปีงบประมาณ 2565 จะมีลักษณะอย่างไรไม่ค่อยชัดเคยฮิกส์ตั้งข้อน่าสังเกตว่าเงินรายได้ดีกว่าแห่งหนคาดเก็บในเหลือแหล่ ๆ ด้านในช่วงไม่กี่ทอผ้าเดือนที่ผ่านมาด้วยเหตุที่พวกเขามีสิทธิ์ความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางเกี่ยวพันการจับจ่ายเงินประกันการเตะฝุ่นการจับจ่ายใช้สอยเงินติดตามแผนปกปักรักษาการจ่ายเงินแจกกับงานการพิจารณาการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับบุคคลและผู้ช่วยฉบับร่างครั้งฝ่ายเดียวซึ่งจะหายไปสุดท้ายนี้.

ค่าใช้จ่ายในการเพิ่มสอบและงานติดตามผู้ติดต่อเป็นพื้นสถานที่ที่ประเทศจะจำเป็นจะต้องพิจารณาอย่างจริงจังเนื่องจากทุนทรัพย์ของรัฐบาลกลางๆจะสิ้นในวันที่ 31 เดือนธันวาคม 2020 จากนั้นโสหุ้ยดังกล่าวจักตกอยู่กับแว่นแคว้นในทำนองเดียวกันค่าใช้จ่ายแห่งการแจกจ่ายวัคซีน COVID-19 ก็เป็นปัจจัยหลักเช่นกันด้วยเหตุที่การจัดเก็บและรายการขนส่งอื่น ๆ จะเป็นความรับผิดชอบของรัฐและยังปราศจากการเฟ้นหาเงินทุนขนมจากรัฐในขณะนี้ผู้ตั้งกระทู้ festivetrousers :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:28:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.