ReadyPlanet.com


ช่วงเวลาหยุดนิ่ง - ใช่ความเจ็บไข้ Legionnaires เป็นภัยกดขี่ที่แท้จริงสำหรับโรงเบียร์ดับ


ทำไมแล้วก็มีความสำคัญ

Legionnaires19;ความเจ็บไข้แพร่กระจายเปลี่ยนการหายใจยกมาไอสายธารที่ประกอบด้วยแบคทีเรีย Legionella ซึ่งบังเกิดตามธรรมดาในน้ำจืดไม่แพร่สะพัดโดยงานดื่มลำธารการกระจัดกระจายส่วนใหญ่เริ่มในอาคารพาณิชย์ที่มีปริมาตรสูงเป็นต้นว่าโรงพยาบาลโฮเต็ลบ้านพักคนสูงวัยและโรงเรียนการระบาดที่น่าทึ่งที่ปี 2015 แห่งหนทหารผ่านศึก 19;บ้านณเมือง Quincy รัฐอิลลินอยส์ทำให้ผู้อาศัยและพนักงานหลายสิบคนป่วยด้วยกันส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 13 ราย

เหตุการณ์แห่งเป็นที่รู้จักของความเจ็บป่วยนี้มากขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2000 องค์การด้านสุขภาพอนามัยของรัฐรายงานคนป่วย Legionnaires19 10,000 รายโรคจากไปยังแกนกลางควบคุมด้วยกันป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ (CDC) ในปี 2561 แม้ว่าองค์การจะเชื่อว่าความเจ็บไข้นี้ไม่ไหวรับการวินิจฉัยกับจำนวนจริงๆ แล้วจริงมีแนวโน้มดำเกิงขึ้นขนมจากข้อมูลสรรพสิ่ง CDC พบแหว 1 ใน 10 คนที่ติดเชื้อจักเสียชีวิต

ภายใต้เหตุการณ์ปกติโรงเบียร์จะไม่มีการเสี่ยงอย่างมีความนัยสำคัญในการแพร่พันธุ์แบคทีเรีย Legionella เนื่องจากน้ำคลอรีนไหลผ่านศิราเป็นประจำกับพนักงานชะล้างและทำลายเชื้อบริเวณกระยาเลยเช่นรางน้ำและธารายนต์ถึงกระนั้นก็มีบางกรณีเกิดขึ้น: ในชันษา 2013 Warsteiner Brewery ใน Warstein ประเทศเยอรมนีได้ดับให้บริการแก่มหาชนในระยะสั้น ๆ หลังจากพบแหว Legionella อยู่ในน้ำเสีย เครื่องทำน้ำร้อน น้ำเย็น

ตึกเบียร์มีเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา Legionella หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับแบบสร้างของเรือนเบียร์ Jessica Smith หลายระบาดวิทยาจากแกนกลางการสร้างภูมิคุ้มกันด้วยกันโรคระบบทางเดินหายใจแห่งชาติสรรพสิ่ง CDC19 (NCIRD) กล่าววัตถุที่พัวพัน ได้แก่ 1C การออกแบบระเบียบและศิราประปาซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งของกระบวนการผลิตเบียร์ 1D;การมีหอระบายความร้อนเครื่องทำความเย็นแบบกว๊านและเครื่องจักรอื่น ๆ ที่ทำให้ไอธาราเป็นผงเพิ่มความเสี่ยงนั้นเธอกล่าว

กับ breweries19;ห้องน้ำประปาและพื้นที่การผลิตออฟไลน์หรือว่าลงมือแห่งอัตราแห่งลดลงในที่ระยะการกระจัดกระจายสรรพสิ่ง COVID-19 ความเสี่ยงจักรวมกันโรงเบียร์สดน่าจะพิจารณาปันออกแน่ใจดุมีการสุขาภิบาลอย่างสม่ำเสมอ 14 โดยเฉพาะอย่างยิ่งณช่วงพักตัว

1C เรือนเบียร์ไร ๆ แห่งหนทำให้หยุดเนื้อตัวลงในทุกวันนี้มีความเสี่ยงถ้าหากห้วยตรงนั้นจับหลัก 1D;Neil Witte ผู้ประดิษฐ์ Craft Quality Solutions ซึ่งครอบครองบริการให้คำปรึกษาปีกคุณภาพเบียร์สดรายงาน1C; ล้างกบิลของเธอเป็นระยะลองนึกถึงจุดสถานที่เธอมีน้ำประปาทั้งปวงประเภทที่ตึกเบียร์สดสรรพสิ่งคุณรวมถึงห้องหับประปาของเธอกับชดใช้สายธารสักหน่อย 1D;

เรือนเบียร์อเมริกันส่วนใหญ่แห่งช่วงปัจจุบันกำเนิดเบียร์ต่ำกว่าปกติกับจวนจะทั้งหมดจำเป็นต้องปิดห้องหับน้ำประปาตามที่คำบัญชาจ่ายไม่อยู่ที่บ้านอย่างเช่นการตรวจตราคนโดย South Carolina Brewers Guild พบพานตวาด 35% สิ่งของอาคารเบียร์ฝีไม้ลายมือได้หยุดการผลิตทั้งหมดเพราะลดการผลิตลง 60%ณนิวยอร์ก 48% จอดการผลิตด้วยกันณตอนต้นจดวันขึ้น 15 ค่ำเมษายนทั้งที่ 43% ตัดทอนการผลิตยอมแห่งเท็กซัส 67% ได้มาลดการผลิตงานลดการไหลหลากสิ่งของห้วยตามปกติจักเพิ่มพูนโอกาสอันควรแยกออกแบคทีเรียแห่งเป็นโทษเจริญเติบโตที่ศิราสถานที่หยุดนิ่งคว้า

CDC ในพรรษา 2560 โฆษณาชวนเชื่อคู่มือ 36 เค้าหน้าเหตุด้วยการพัฒนาโปรแกรมการสั่งการน้ำเพื่อที่จะลดการเติบโตกับการแพร่สะพัดสิ่งของ Legionellaณตึกการซื้อขายเลี่ยนบงการแยกออกผู้จัดการสิ่งอำนวยความสะดวกสนใจเป็นพิเศษกับพื้นที่ปะปนกันอาทิเครื่องทำน้ำอุ่นและตัวกรองถังหยุดน้ำร้อนและสายัณห์ฝักบัวท่อยางสำนักงานชะล้างนัยเนตรสิ่งของก่อน้ำแข็งเปล่าด้วยกันอื่น ๆครั้นวันที่ 29 เมษายน CDC อีกต่างหากคว้าออกลูกข้อแนะนำที่งานรั้งขึ้นนวชาตเหตุด้วยการทำงานที่มีข้อแนะนำเฉพาะเพราะด้วยงานสร้างกระบิลสายธารแบ่งออกกลับออนไลน์บริษัท ผลิตท่อ Aquatherm19 ทั้งหมดวิดีโอกรณียาว สิบ นาทีมีคำแนะนำเพื่อกรรมวิธีก่อสร้างแผนดวงควบคุมวิกฤตการพินิจพิจารณาปากเหยี่ยวปากกา (HACCP) เพื่อที่จะพิทักษ์การพัฒนา Legionella ภายหน้าผู้ตั้งกระทู้ abortiveaborigi :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:44:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.