ReadyPlanet.com


คุณรักษาความเห็นที่ดีต่อสุขภาพได้ยังไง? | บล็อก Voices.com


<บทความ> Smiling bearded voice actor holding a water bottle

Stephanie Ciccarelli

29 กรกฎาคม 2020

การรักษาสำเนียงที่งดงามต่อสุขภาพเป็นหลักปฏิบัติที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งสิ่งของการดำรงฐานะนักพากย์หนังมืออาชีพทั้งๆ ที่คนนอกแหล่คนสถานที่ไม่คุ้นเคยกับการพากย์เสียงส่วนมากมักจะเกี่ยวอาชีพนี้กับความเห็นที่กระจ่างและกังวานสถานที่พวกเขาได้ข่าวเป็นส่วนหนึ่งของการบันทึกเสียงที่เสร็จแล้วประกอบด้วยการทำงานจั้กๆและงานเสียสละสูงสุดที่เกิดขึ้นเบื้องหลังพอให้แน่ใจดุเสียงพวกนั้นยังคงอยู่ในที่รูปแบบแห่งหนยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับนักร้องมืออาชีพมากพากย์ 19 อนามัยเสียงครอบครองทั้งเครื่องมือของพวกเขาและพื้นฐานของธุรกิจของพวกเขา

ขั้นตอนบางอย่างที่นักพากย์จำเป็นต้องทำเพื่อจะรักษาน้ำเสียงที่สะอาดต่อสุขภาพคือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตโดยเนื้อแท้ซึ่งคงจะเกี่ยวข้องกับดักทุกสิ่งตั้งแต่การเลือกงอกงามเกี่ยวกับของกิน 19 และอันที่มนุชทั่วไปเสพเพื่อชดใช้คำศัพท์ธรรมดาๆl พักผ่อนเพื่อที่จะสร้างกิจวัตรการวอร์มอัพเสียงสิ่งของทหารทั้งๆ ที่การเปลี่ยนแปลงอุปนิสัยประจำวันสรรพสิ่ง one19 ในหัสเดิมอาจไม่ไหวส่งผลแจะที่ยิ่งใหญ่และจิรัง แต่ความประพฤติบางอย่างแห่งแต่ละวันคงจะทำให้มากหลายพากย์เสียง 19; สายเสียงของคุณเสื่อมเสียจากไปเป็นระยะเวลาจำเนียร

สิ่งที่คุณบริโภคและขั้นตอนใช้ความเห็นของคุณในระยะเวลาที่เจ้าเอ็ง 19 อยู่ระหว่างการบันทึกเสียงจำนวนมากเป็นต้นว่าการบรรยายเกี่ยวกับหนังสือเสียงหรือหนังแอนิเมชั่นก็อาจจะเข้มงวดมากขึ้นพร้อมด้วยมากกว่าสิ่งที่คุณบริโภคและวิธีการใช้เสียงสรรพสิ่งคุณณช่วงแห่งคุณอายุ 19 ไม่ได้วางแผนที่จะรายงาน ตู้ทำน้ำร้อน น้ำเย็น

มีข้อควรระวังอื่น ๆ สถานที่มากหลายพากย์หนังโดยมากจับจากไปปฏิบัติทันทีที่มองเห็นดุคงประกอบด้วยอาการเสียงแหบแห้งหรือไม่ก็จับไข้มันคงตรวจฟังดูแปลก ๆ แต่ว่า 19 สิ่งสำคัญถือเอาว่าต้องฟังความเห็นสิ่งของเธอและอันแห่งสรีระของคุณสื่อสารกับคุณสมมติว่าเธอมองเห็นว่าพลานามัยความเห็นของคุณน้อยลงบทความตรงนี้ประกอบด้วยกลเม็ดแหล่ประการแห่งหนคุณสมรรถไว้ใจคว้าที่การแก้ไขกับรักษาสุขภาพเสียง

ข้อแนะนำบางประการเกี่ยวกับวิธีถนอมกล่อมเกลี้ยงสายความเห็นด้วยกันรักษาสุขภาพความเห็น:

ถองห้วยยิ่งนัก ๆ

H2O ลุ้นปันออกเส้นเสียงสรรพสิ่งคุณหล่อลื่นดังนี้เมื่อใดก็ตามแห่งหนคุณ 19; การจดหมายใหม่เธอน่าประกอบด้วยถ้วยน้ำสิงสู่เกือบ ๆการดื่มสายธารไม่เช่น ทว่าช่วยแยกออกเจ้าเอ็งชุ่มชื้นด้วยกันความเห็นสิ่งของเจ้าเอ็งฟังมองดูชุ่ม ทว่าอีกต่างหากเอาใจช่วยพิทักษ์ทีท่าปวดศีรษะอีกด้วยเจ้าเอ็งน่าจะพากเพียรดื่มลำธารอย่างน้อยอัฏฐดาลัดหรือว่า 64 ออนซ์ต่อวัน

19 ยิ่งไปกว่านี้เธออีกทั้งเปล่าน่าจะทำให้รุ่งเรืองขึ้นงานถองน้ำด้วยของกินแห่งประกอบด้วยน้ำปริมาณมากติดสอยห้อยตามธรรมดา 14 หมายรวมส้มสุกลูกไม้อาทิเช่นแอปเปิ้ลโมแตงโมแตงกวา เป็นต้น

หลบมุมคาเฟอีนและแอลกอฮอล์

น่าเสพตลอดกาเฟอีนกับแอลกอฮอล์ณจำนวนรวมแห่งเหมาะ 14 กับมิได้ในเวลากลางวันโดดกับดักแห่งคุณ 19 ออกอุบายที่จะอัดเทปร้องแอลกอฮอล์เป็นแห่งประสีประสากันดีงามแหวทำให้เยื่อเมือกสถานที่ศอสิ่งของเธอระคายและคงทำเอาเส้นความเห็นด้วยกัน / ไม่ก็กล่องเสียงของเธอแห้งได้

หยิบยก 18; vocal naps19;ตลอดทั้งทิวากาล

ครั้นคุณ 19; กำลังชดใช้เสียงสิ่งของเจ้าเอ็งเพราะงานบันทึกไม่ก็เพียงแค่เอ่ยปากเป็นระยะกาลเวลาจำเนียร 14; ไม่ว่าเธอจัก 19; พลังนำเสนอหรือว่า#ลองสคริปต์ 14; เจ้าเอ็งน่าหยุดพักเป็นประจำตลอดเวลาวันที่จักรักษาไม่ปันออกความเห็นสิ่งของเธอห่วยยอมแทนที่จะสั่งสนทนากับดักเกลอในที่กาลเวลาที่คุณเสียแบ่งออกไปแห่งหนหยุดพูด ๆ ด้วยกันพักผ่อนอีกด้วยเสียงของเธองานนอนความเห็นก็เฉกหลายพากย์หนัง 19; เท่ากับทิวากาลตากอากาศของหลายเพาะชำร่างกาย

หลายพากย์ความเห็นมืออาชีพเจสภาษาซีท้องแห้งัมบอกเทคนิคแห่งการสงวนเส้นสายความเห็นขณะปฏิบัติการขนมจากแห่งเรือน: 1C จากที่มั่นสตูดิโอ / บูธ / ตู้เสื้อผ้า / ผ้าห่มแล้วกันไปทำกระไรที่แตกต่างออกลูกเจียรสักเอ็ดหรือคู่ขณะงานออดิชั่นจะยังคงสิงสู่พอคุณกลับและเจ้าเอ็ง 19; จะอยู่ใน headspace แห่งหนเหนือชั้นกว่าที่งานอ่าน 18; emมันสมอง1D;

ตื่นอย่าใช้คืนเสียงสรรพสิ่งคุณที่มุขแห่งหนผิด

เมื่อคุณกรีดตะเบ็งกับเอ่ยปากจ้อกแจ้กจะทำเอาล่าเสียงสรรพสิ่งเธอคร่ำเคร่งประจักษ์ว่าคุณเป็นนิตย์แค่ไหน 19; ทวีเสียงของเธอกับพากเพียรอย่างมากเพื่อรักษาช่วงเวลาสถานที่เจ้าเอ็งพละตะเบ็งหรือขยายเสียงให้น้อยที่สุดดาราที่ทำงานที่โรงมหรสพยังไม่ตายเห็นแก่ตัวรับมอบหมายปันออกฉายแสงความเห็นของเขาทั้งหลายทีละเหลือแหล่ชั่วโมง เสียแต่ว่าข้อดีอย่างหนึ่งสรรพสิ่งการอัดเสียงสิ่งของคุณในสตูดิโอคือว่าเธอ 19; ไม่จำเป็นต้องเป็นเหตุให้ความเห็นสรรพสิ่งเจ้าเอ็งตึงเครียดโดยงานขยายเสียงเมื่อเธอ 19; กำลังพูดดำรงฐานะไมค์ตามที่ไมโครโฟนจะรับสารภาพความเห็นแห่งอ่อนหวานและความต่างกันที่การละครความเห็นสิ่งของเจ้าเอ็ง

ล้มเลิกสูบบุหรี่

การสูดกลิ่นดมกลิ่นควันทุกชนิดจะเป็นเหตุให้ล่าเสียงของเจ้าเอ็งเคืองกับคงทำให้เกิดทีท่าทนทานได้ความเสื่อมเสียสิ่งของตัวนำทุกสิ่งแห่งเธอหายใจเข้าจากไปจักผ่านพวกพ้องความเห็นสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเหตุฉะนี้การสูบซิการ์การสูบไอไม่ก็กระทั่งการหายใจเอาหัสดินมลพิษด้วยกันฝุ่นเข้าอาจส่งผลแตะทาบล่าเสียงสิ่งของคุณคว้า

ล้างคอแยกออกลดลงเนืองๆ

แต่ว่าเจ้าเอ็งคงจะกระแอมกระไอณศอเสมอเหมือนสำเร็จก้องกังวานหวนกลับติดตามธรรมชาติ แต่การก่ออย่างนี้คงจะเป็นอันตรายทาบเสียงสิ่งของเจ้าเอ็งได้มาครั้นคุณ 19; จำต้องพบปะกับดักความต้องการที่จะชะล้างศอสิ่งของคุณอาถึงีกระทั่งที่จะผสมกลมกลืนหรือว่าลิ้มธารการล้างคอก็อย่างกับการกระแทกไม่ทันเวลาเสียงเข้าพบห้ามดังนั้นพอเจ้าเอ็งก่อเสมอเกินควรคุณจักลองดูต่องานทำเอาความเห็นแหบ

ตรวจฟังเสียงของเธอ

ก่อเรื่องขึ้นคุ้นเคยกับดักสัญญาณสรรพสิ่งผู้ช่วยเหลือเสียงที่เคร่งครั้นเสียงสิ่งของเจ้าเอ็งแหบหรือไม่ก็เป็นลายโน่นเป็นสัญญาณเตือนแห่งชัดเจนแหวเจ้าเอ็งน่าจะเว้นขนมจากงานพูดและเปลืองเวลาณการฟื้นฟูสภาพล่าเสียงสถานที่เข้มงวดบางขณะจะรู้เทียบเท่าประกอบด้วยอิริยาบถผมจุกแห่งข้างหลังคอ

สิ่งสำคัญลงความว่าเธออย่าคลึงอัดผ่านตอนที่เจ้าเอ็ง 19; มีเรื่องกับความเห็นแหบใช้เวลาในที่การพักผ่อนหย่อนใจกับฟื้นตัวโดยทั่วไปจะใช้เวลาพักผ่อนหญิบสามวันก่อนสถานที่ความเห็นสิ่งของเจ้าเอ็งจะกลับเป็นปกติเจ้าเอ็ง 19; จักขอบพระคุณตัวเองณทีหลัง

สมมติว่าทีท่าเสียงแหบของเธอไม่ได้ 19 เสียแต่ว่ายังเปล่าลดน้อยลงภายหลังเปลี่ยนจากไปญิบไม่ก็ตรัยสัปดาห์เจ้าเอ็งควรจรพบหมอ

เสาะหากรรมวิธีว่าการระดับความเครียดสิ่งของเจ้าเอ็ง

คุณคงไม่คาดคิด เสียแต่ว่ามากหลายพากย์ 19; การละครเสียงร้องสรรพสิ่งพวกเขาคงจะมีสิทธิ์ผลกระทบขนานใหญ่ขนมจากระดับความตึงเครียดของเขาทั้งหลายเมื่อความเครียดฟักตัวขึ้นครั้นยุคเปลี่ยนไปก็สมรรถบอกให้เห็นในที่ท่าทางกายภาพรวมทั้งความตึงเครียดสิ่งของกล้ามเนื้อณขากรรไกรหนึ่งปัญหาการย่อยอาหารหรือไม่ก็โจทย์แห่งงานนอนฝันดี 19;

นักพากย์เสียงตัวยงเหลือแหล่คนที่ทำงานจากแห่งหนนิวาสสถานแนะนำแบ่งออกประทับแรมจากการตั้งค่าสตูดิโอสถานที่ที่อยู่เป็นระยะเพื่อที่จะรับสภาพอากาศนฤมล1C; อิฉันสิงสู่แห่งบูธแบ่งด้วยกันอยู่พระขนองคอมพิวเตอร์เป็นเวลามากมายชั่วโมงทาบกลางวัน 1D;Kristy Reed หลายพากย์เสียงตัวยงกล่าว1C; บางขณะการเคลื่อนที่ประการหุบปาก ๆ ก็สามารถเป็นเหตุให้สติปัญญาของดิฉันดำรงฐานะศูนย์กลางกรอกพลังกับก่อสร้างความใหม่ใสแบ่งออกกับดักเสียงสิ่งของอิฉัน 1D;

เป็นเหตุให้นิวาสสถานของเจ้าเอ็งประกอบด้วยความชุ่มชื้น

การจมอยู่ณสภาพแวดล้อมที่แห้งอาจจะส่งผลทาบเสียงสิ่งของคุณโดยเฉพาะถ้าคุณ 19; อาศัยอยู่ในดินฟ้าอากาศที่แห้งแล้งหรือณช่วงฤดูหนาวการหายใจยกมาอากาศแห่งมีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมสามารถช่วยแจกเสียงของคุณมีสุขภาพแห่งหนดีได้เรื่องทำให้ที่อยู่ของคุณมีความชื้นเป็นความตรึกตรองที่เฉียบแหลมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณ 19; 19; กำลังวังชาบันทึกเสียงจำนวนมากของคุณ

ทำการวอร์มอัพเสียงก่อนบันทึก

งานอุ่นเครื่องเสียงของคุณจะลุ้นให้ถือใจได้ที่เจ้าเอ็ง 19 พร้อมที่จะแบ่งออกประสิทธิภาพสถานที่ดีสุดโต่งของเจ้าเอ็งเมื่อคุณก้าวขึ้นไปสู่ไมค์มีการวอร์มอัพเสียงหลักแหล่รายการสถานที่คุณควรจะรวมเข้ากับเพลงสรรพสิ่งคุณตั้งแต่งานเหยียดทั้งตัวไปจนกระทั่งการขอดลิ้น

กลุ่มนักพากย์มืออาชีพ The Voices Insiders ขวนขวายที่จะแบ่งปันแบบฝึกหัดเกี่ยวข้องเสียงแห่งหนพวกเขาพอใจกับอิฉัน

วิธีเยียวยาเสียงร้องสำหรับนักร้อง

ครั้นคุณมีเจ็บพระศอมีเสมหะขึ้นมาที่หูหรือไม่ทันเวลาเสียงของคุณล้าไปหมดคุณจะทำเช่นไรเพื่อให้เสียงของเจ้าเอ็งดังขึ้นไป (และแสดงท่าทาง) ได้ตามเดิม

ในการดำรงโรคทางกายนั้นมีผลกระทบต่อเสียงของคุณวิธีแก้ไขที่คุณชื่นชอบลงความว่าอะไร

Susan Eichhorn Young จีนแสสอนขับกล่อมและครูฝึกละครเพลงชาวแคนาดาสถานที่ได้รับงานยอมรับอย่างมากมายซึ่งตอนนี้สิงสู่ในนิวยอร์กซิตีเข้ายาได้แนะนำตัวให้ทดลองใช้กรรมวิธีรักษาตรงนี้เมื่อมีอาการเลือดคั่งขั้นแรกต้มรากขิงฝานใส ๆ กับปลอกมะนาวในที่น้ำบนบานเตาสักหญิบสามขณะหลังจากเปลี่ยนไปสองสามครู่ให้ถักของเหลวจากนั้นถองน้ำในขณะที่อุณหภูมิยังค่อนข้างจะอุ่นเคล็ดลับนี้สามารถทำได้ชนิดมหัศจรรย์

ในที่ขณะที่เจ้าเอ็งสิงสู่ที่วิทยาลัยเวสเทิร์นซูกระเสือกกระสนอีฮอร์นอีกทั้งแนะนำแจกใช้พระศอร์เสียหลัก็ตสังกะสีรสชาติราสเบอร์รี่เพื่อจะเอาใจช่วยต่อสู้กับการวางท่าบาดเจ็บศอใหม่ดำรงฐานะขบวนการที่บากบั่นกับไม่ต้องสงสัยสถานที่มีรสชาติสถานที่น่ารื่นรมย์

เนื่องด้วยท่าเคืองเล็กน้อยแนวทางทำแห่งงดงามสุดขอบอย่างหนึ่งรวมความว่างานถองชาสมุนไพรมะนาวอุ่น ๆ สักขนมถ้วย (อย่าใส่น้ำตาล-แดง) พักผ่อนความเห็นด้วยกันบ๊วย แม้ว่าเปล่าท้ายสุดมอบทำใจแบ่งออกสบายดีnight19;s sleepมันสมองการเยียวยากลุ่มนี้คงเอาใจช่วยคว้าเป็นพิเศษครั้นความเหน็ดเหนื่อยอิดโรยเป็นต้นเหตุเสาสรรพสิ่งการระคายเคืองจากความเห็นแน่นอนว่าเอ็ดที่ถนนแห่งสะอาดตกขอบในที่การดำรงอนามัยของเครื่องใช้ไม้สอยของเธอตกว่าการกัน

คุณมีวิธีการแก้ไขที่มานะบากบั่นและแน่ๆเพื่อจะเจือจานหรือไม่?รุ่งอรุณให้อีฉันประสีประสาแห่งความคิดเห็น!

สุขภาพสรรพสิ่งความเห็นเป็นอันสำคัญ

การดำรงคุณค่าความเห็นนั้นไม่ใช่เช่นนั้นสิ่งสำคัญเหมือนชนิดฝ่ายเดียวเพราะตัวยงแห่งหนใช้เวลาตลอดวันแห่งการบันทึกเสียงการละครด้วยกันงานสนองตอบประกบเสียงแห่งการแคสมันสมองนักร้องซินแซนักกฎหมายคนขายนักพูดณที่โล่งแจ้งด้วยกันมนุษย์มากมายที่ทำการในที่กิจการงานอื่น ๆ ตลอดจำเป็นต้องพึ่งพาสุขภาพความเห็นสรรพสิ่งเขาทั้งหลายแห่งธุรกิจทุกวันและดังนี้แล้วจึงโดยมากดำรงฐานะกลุ่มจำเดิมที่พัฒนาปัญหาเกี่ยวพันเสียงคนชราประมาณ 18 โล้นคนในประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งการกับดักความผิดปกติสิ่งของเสียงซึ่งมากคนสามารถสู้รบคว้าด้วยการใช้คืนกลเม็ดข้างต้นเพื่อรักษาสุขภาพเสียง

ไม่ว่าเจ้าเอ็งจะ 19; กำลังกายทำโจมตีทีแรกของเจ้าเอ็งที่โลกแห่งการละครพร้อมด้วยเสียงหรือเจ้าเอ็ง 19 เป็นมืออาชีพสถานที่จัดเจน 14 ไม่ก็เธอดำเนินการในที่สำนักงานสาขาสถานที่ผิดแผกเจียรขนมจากเก่าแก่โดยสิ้นเชิง 14 การเอาอย่างกรรมวิธีเพื่อที่จะรักษาสุขภาพความเห็นที่ดีลงความว่าข้อควรระวังแห่งหนสำคัญที่จะลุ้นแบ่งออกสำคัญใจคว้าว่าเจ้าเอ็งจะสมรรถสร้างชิ้นต่างๆแบ่งออกบังเกิดผลได้มาอย่างสุดความสามารถผู้ตั้งกระทู้ imperfectallure :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:10:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.