ReadyPlanet.com


.2 อาจารย์สักยันต์ชื่อดังที่มีอิทธิพลมากที่สุดในวงการสักยันต์ไทยบ้านเรา...!!!
เรื่องราว เนื้อหา ของวงการสักยันต์บ้านเรา ที่เป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ เขียนโดยนักข่าวชื่อดังลงในคอลัมภ์ในหนังสือพิมพ์รายวัน บุคคลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด ทั้งสื่อหนังสือพิมพ์ วิทยุและโทรทัศน์ แม้แต่สื่อออนไลน์เองก็ตาม ย่อมรู้จักอาจารย์สักยันต์ 2 ท่านนี้เป็นอย่างดี และเป็นที่ยอมรับในวงการมากที่สุด คือ อ.หนู กันภัย และอ.เสือ เข็มเทวดา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรลองอ่านดู.....

 

 

    ในวงการสักยันต์ไทยในปัจจุบัน บ้านเรานั้น  ถ้าจะให้บอกกล่าวชื่ออาจารย์สักยันต์ชั้นแนวหน้าที่ขึ้นแท่นทำเนียบความนิยมแล้วละก็ ก็คงไม่เกิน 2 ท่านนี้ เปรียบเสมือนมวยคู่เอก ที่อยู่บนสังเวียนวงการเดียวกัน แต่ไม่เคยได้เจอกัน  อ.หนู กันภัย และอ.เสือ เข็มเทวดา สองเกจิอาจารย์ฆราวาสสักยันต์ชื่อดัง ที่วนเวียนบนเวทีสักยันต์นี้มาอย่างยาวนานนับหลายสิบปี ถึงอ.หนู  กันภัย จะมีอายุประสบการณ์บนปลายเข็มมากกว่าอ.เสือ เข็มเทวดานับรอบ แต่ ความเชือดเชือน อาคม มนตรา ลายยันต์ หรือกระแสความนิยมต่างมิน้อยหน้ากันเลย  ต่างเพียงแต่อุดมการณ์บนปลายเข็มเท่านั่น ซึ่งอ.หนู กันภัย เน้นไปทางคงกระพัน ชาตรี โชคลาภ ส่วนอ.เสือ เข็มเทวดา เน้นไปทางเสน่ห์เมตตา เปรียบเสมือน สิงห์เหนือเสือใต้ ที่กินกันไม่ลง

 

 

  ถ้าหากเอ่ยชื่อ "สมพงษ์ กันภัย" หลายคนคงสงสัยว่าเขาเป็นใคร แต่หากเอ่ยชื่อของ "อาจารย์หนู กันภัย" คงต้องร้องอ๋อกันเป็นแน่แท้... เพราะเขาเป็นถึงอาจารย์สักยันต์ระดับโลก ที่นักแสดงฮอลลีวูด บินลัดฟ้าต่อคิวขอสักยันต์กันหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, บริตตานีย์ แดเนียล และรายล่าสุดคือ มิเชล โรดริเกวซ ดาราดังฮอลลีวูดเรื่อง อวตาร... ส่วนในประเทศไทยนั้น บรรดาดารานักแสดงก็ต่อคิวสักยันต์อาจารย์หนูกันอย่างมากมายเช่นกัน... แต่ระยะหลังมานี้ มีข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับเจ้าของสำนักสักยันต์กันภัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดังแล้วหยิ่ง หากินบนความเชื่อของชาวบ้าน และที่เป็นข่าวฮอตทั่วสื่อทุกแขนงนั่นก็คือ ข่าวอมเงินวัดท่าไม้ ไปกว่า 400 ล้านบาท เลยทีเดียว ส่วนคดีจะคืบหน้าจะจริงจะเท็จหรือจะจบลงเช่นไร ต้องเป็นไปตามขบวนการตามกฎหมาย และกฎแห่งกรรม ส่วนยันต์ที่โด่ดเด่นเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้นยันต์ห้าแถว อันโด่งดัง ซึ่งมีทั้งลายยันต์และวัตถุมงคล เหรียญ สร้อย นาฬิกา มากมายนับสิบรูปแบบ และยังนำเอามาทำเป็นภาพยนต์อีกต่างหาก แต่ที่ส่วนใหญ่ลูกศิษย์ลูกหาจะนิยมเข้าไปสักยันต์กันมากกว่า ส่วนความนิยมอย่างอื่นก็ลองๆกันมา แต่เห็นที่จะแย่ก็ภาพยนต์นี้แหละ ที่ถูกกล่าวขวัญว่าเวอร์ได้ใจ  ค่าพานครูของสำนักแห่งนี้ มีหลากหลาย จนหาข้อสรุปได้ยาก แต่ที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ จะแบ่งเป็นสองประเภท คือ ประเภทแรก สักด้วยมืออ.หนู กันภัย เอง ก็เริ่มตั้งแต่หลักหมื่นวิ่งไปจนหลักแสนบาท ตามหน้าตาและกระแสเงินรายวันในกระเป๋าศิษย์ ส่วนประเภทที่สอง ก็ สักด้วยมือลูกศิษย์ มีหลายคนที่มานั่งให้บริการ หลากหลายอายุ หลากหลายฝีมือ แต่ก็ได้รับความไว้วางใจจากอ.หนู กันภัยทุกคน อันนี้ก็วิ่งอยู่ หลักพันกลาง ไปหมื่นกลาง ก็มี แล้วแต่ว่าจะเสียค่าโอเลี้ยงมากน้อยเท่าไหร่ ก็ว่ากันไป ถึงจะมีกระแสด้านลบมากเพียงใดก็ตาม แต่ก็ยังมีศิษย์ผู้ที่ศรัทธาเดินทางมาอยู่ไม่ขาดสาย ด้วยประสบการณ์ที่มีมาตั้งแต่อดีต ยังพอเป็นตัวช่วยเหนี่ยวรั้งความนิยมที่สูญหายไปในระหว่างเกิดเรื่องอือฉาวต่างๆ วันนี้และในอนาคต จะเป็นตัวพิสูจน์ว่า อ.หนู กันภัย จะอยู่คู่สังเวียนวงการสักยันต์ไปจนสุดทางหรือเปล่า หรือดีแค่โปรโมทจับดาราถ่ายรูปแค่นั่น เวลาและศิษย์ทั้งหลายจะเป็นเครื่องพิสูจน์กัน

 

 

 ส่วนข้ามมาอีกค่ายหนึ่งซึ่งกำลังร้อนแรงและก็ตกเป็นข่าวรายวันไม่แพ้กัน อ.เสือ เข็มเทวดา ถึงอายุอานามจะน้อยกว่า อ.หนู กันภัย เป็นรอบ แต่ความจัดจ้านและเจนเวทีมิได้น้อยหน้าเลยทีเดียว บนสังเวียนปลายเข็มสักยันต์นี้ เจ้านี้ก็เปิดมานานนับ 20 ปี เบาะๆ ความชำนงชำนาญก็ไม่ต้องพูดถึง ทั้งลายยงลายยันต์ ฝีมือ ก็สวยงดงาม เส้นคมชัด อักขระชัดเจน แต่ที่เป็นข่าวพูดกันมากกว่าเรื่องลายยันต์นี่ล่ะก็ กลับเป็น เรื่องคนมาทำเสน่ห์มากกว่ามาสักยันต์นี่หละสิ ถึงเจ้าตัวท่านบอกว่า ที่นี่สักยันต์ แต่ไหง พวกไฮโซสาวๆ ดาราสวยๆ ที่เป็นข่าว เดินตบเท้ากันฝุ่นตลบหน้าสำนักไม่ขาดสาย จนกลายเป็นข่าวว่าต้องเดินสายบ่อยยิ่งกว่าดารารับงานอีเว้นส์เสียอีก ทั้งในและต่างประเทศไม่ขาดสาย  น่าจะเปลี่ยนจาก อ.เสือ เข็มเทวดา เป็นอ.เสือ เข็มแสน่ห์ จะดีกว่า เพราะทำเสน่ห์ได้แรงจนหมอเสน่ห์แท้ๆเองยังอาย เรียกว่าทำของตีคู่กัน ของอ.เสือ เข็มเทวดา กินขาด ที่นี่ก็แปลกสำนงสำนักนี่ก็ไม่เปิดทุกวัน จะไปก็ต้องนัด พอไปนั่งรอก็มีแต่สาวๆสวยๆนั่งรอต่อคิวทำเสน่ห์ให้ผัวรักผัวหลงกันเป็นแถว พวกหนุ่มๆตัวดำลายเต็มหลังมานั่งคอยไม่มีให้เห็นเหมือนสำนักอื่นกัน ดูแปลกตาแต่น่ามองดี  ยิ่งตั้งอยู่ที่พัทยาแล้วละก็ เข้าทางคนเล่นเสน่ห์เลยละท่าน สาวน้อย สาวใหญ่วิ่งหา จับผัวฝรั่งกันไม่เว้นแต่ละวัน จนต้องจัดคิวยาวกันเป็นปีๆ ส่วนนิสัยอ.เสือ เข็มเทวดา ก็แปลก ไม่พบไม่ปะเจอผู้คน มีโลกส่วนตัวสูงจนใครๆแทบไม่เคยเจอหน้า ทีวีช่องไหนขอมาถ่าย หนังสือเล่มไหนมาขอลง ก็ปฏเสธ  ผิดกับอ.หนู กันภัย ที่ชอบออกรายการทีวี ออกสื่อ เอาเป็นว่าท่านคงมีนิสัยแนวเสือซ้อนเล็บ ส่วนลายยันต์โดดเด่นเทียบคู่กันมายังกับแกะเหมือนยันต์ห้าแถว ทั้งความนิยมและรูปร่างหน้าตาที่ละหม้ายคล้ายกัน จนเดินผ่านยังแยกกันไม่ออก  ก็ยันต์เกราะเพชร หนุนดวง ที่เน้นไปทางโชค ชะตา ราศี ส่วนเรื่องทำเสน่ห์อื่นๆก็จะคุยกันเป็นรายๆไป แล้วแต่จุดประสงค์ของแต่ละคนแต่ละท่าน ส่วนราคาค่างวด อยู่หลักพันต้นไปถึงหลักพันปลาย ก็ถูกกว่า อ.หนูหลายเท่าตัว ส่วนอ.เสือ เข็มเทวดาเองท่านก็บรรเลงกระบี่คนเดียวตั้งแต่ต้นยันจบ ไม่มีศิษย์มาแจมแต่อย่างใด เรียกได้ว่าจอมยุทธเดียวดายว่างั่นเถอะ เนื่องจากว่าอ.เสือ เข็มเทวดา เป็นคนไม่ยุ่งเรื่องใคร ไม่ชอบทำตัวเด่น ก็เลยไม่มีข่าวอะไรออกมามากมาย นอกจากศิษย์ดาราสาวๆนั่นแหละที่ชอบสร้างข่าวสร้างกระแสแทนตัวอาจารย์ซะงั้น เล่นไปทำเสน่ห์ใส่เศรษฐีร้อยล้านเป็นผัวก็มี แย่งผัวแย่งดาราผู้ชายหล่อๆมาครองก็มี เยอะ นักข่าวนรู้ดีหมด

 

 

   บทสรุป เอาเป็นว่าทางใครทางมันครับ ถ้าชอบแนวโปรโมท ออกข่าวโชว์สื่อโชว์ดาราเยอะๆ สักยันต์ห้าแถวแล้วมีคนรู้จักมากมายเพราะเป็นยันต์ฮิตละก็ ทางนี้เลยครับ อ.หนู กันภัย อยากเหมือนดาราแบบแองจาลีน่า โจอี้ ก็ห้าแถวเลย  หรือว่าชอบแนว ของเสน่ห์แรงๆ ผัวรักผัวหลง ชอบให้คนมาเดินตามมาให้ตงให้ตังค์ให้ค่าขนมเยอะๆ ก็ทางนี้เลยครับ อ.เสือ เข็มเทวดา ดารา ไฮโซมาทำเสน่ห์กันล้นหลามแต่ออกข่าวถ่ายรูปโชว์เหมือนอ.หนู กันภัยไม่ได้ เพราะเดี๋ยวผัวจะรู้ว่าโดนของโดนเสน่ห์ เห่อ สงสารอ.เสือ เข็มเทวดา ผลงานมากมายหลายหมื่นคู่ที่โด่งดัง แต่กลับออกตัวโชว์ผลงานไม่ได้ ก็เพราะ “ใครจะกล้ารับว่าเล่นของเล่นเสน่ห์ดึงเขามาล่ะ ...เจ้านาย..!!

ที่อยู่สำนัก อ.หนู กันภัย 95/5 ม.1 หมู่บ้านพลูศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000 เบอร์โทร 02-975- 2799 เว็บไซด์ http://www.arjannoo.saweedas.com

 

ที่อยู่สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ปากทางถนนพัทยาใต้ ใกล้ห้าง Big C ติดถนนใหญ่ จ.ชลบุรี  เบอร์โทร 089 -4488-422  เว็บไซด์ http://www.importancetattoo.com

 ผู้ตั้งกระทู้ ข่าวหน้า 1 :: วันที่ลงประกาศ 2014-04-29 01:16:21


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3393065)

ผมอยากไปสักกับอาจารย์เสือมาพักใหญ่ๆแล้วคับอยู่ตรังทำงานช่วงที่มีพิธีก็ไม่สะดวกอีก ช่วงที่สะดวกก็ไม่รู้ว่าอาจารจะมีคิวให้หรือเปล่าอีกต้องมีสักวันหละครับกับความศรัทธาของผมที่มีต่ออาจารย์อย่างหมดใจ

ผู้แสดงความคิดเห็น นายดีมาก ทองสุวรรณ์ (deemakk-at-hotmail-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2014-07-31 12:54:32


ความคิดเห็นที่ 2 (3395581)

 อ.เสือของแน่นอนจริงครับ ไม่มีปั่นกะแส ไม่โอ้อวด มีชื่อเสียงมานานตั้งแต่รุ่นของพ่อผม พอมารุ่นผม ผมก็ยังไปสักกับท่านอยู่เรื่อยๆ ยันต์เสือเหลียวหลังของแท้ต้นตำหรับจริงแน่นอนครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ต้น คนสักยันต์ วันที่ตอบ 2014-09-29 18:50:48


ความคิดเห็นที่ 3 (3398913)

ค่าครูแฟงไหมคะ อาจารย์เสือ

ผู้แสดงความคิดเห็น ฟ้า วันที่ตอบ 2014-12-24 12:55:07


ความคิดเห็นที่ 4 (3400265)

 อยากสักเสือเหลียวหลังค่าครูเท่าไหร่คะ

ผู้แสดงความคิดเห็น มุ๋ย (Mooyloveaof-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-01-31 15:05:35


ความคิดเห็นที่ 5 (3405662)

 

 

 อยากสักเสือเหลียวหลังค่าครูเท่าไหร่ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น surin วันที่ตอบ 2015-08-05 02:03:36


ความคิดเห็นที่ 6 (3406971)

วัดสุทธาวาส ก็มี.อาจารย์แรม ที่เจ๋งที่สุดในวัด

สวยขลัง ไม่มีการใช้แท่นบล้อคเหมือนที่อื่น วาด ลายสวย มือหนึ่ง แถมถอนคุนไสยให้ลูกสิดด้วย แบบไม่คิดค่าใช้จ่ายอะไร เป็นที่ฮือฮามากในเรื่องดูดวงแม่น (แต่ก่อนยุใต้ต้นโพธิในวัด) ประสบการณ์เพียบเรื่องคงกระพัน เมตตา 

 

มีเฟสนะ ชื่อ แรมมหาศาสตรา

ผู้แสดงความคิดเห็น รัท วันที่ตอบ 2015-09-17 11:19:55


ความคิดเห็นที่ 7 (3406972)

ชื่อ เฟซท่าน..แรมมหาเทพศาสตรา

ผู้แสดงความคิดเห็น รัท วันที่ตอบ 2015-09-17 11:25:33


ความคิดเห็นที่ 8 (3409935)

 พวกตอแหล

 

ตั้งกระทู้เอง เม้นต์ตอบเอง อวยกันเอง ควาย

ผู้แสดงความคิดเห็น เบื่อพวกตอแหล วันที่ตอบ 2016-01-09 00:14:03


ความคิดเห็นที่ 9 (3410075)

  สนใจสักคิ้วค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นานา วันที่ตอบ 2016-01-15 11:36:55


ความคิดเห็นที่ 10 (3410258)

ของจริงไม่จริง ผมว่าศิษย์ที่เขาเข้าไปสักยันต์เขารู้กันดีนะครับ จะมานั่งใส่ความนั่งเทียนกันทำไมกัน ไม่ว่าอ.หนู กันภัย หรือว่าอ.เสือ เข็มเทวดา เขาก็มีดีกันแต่ละที่ไม่เหมือนกัน ศิษย์เขาก็ต่างกันไป ส่วนผมก็มียันต์ของทั้งสองท่าน ก็ชีวิตดี มียศเป็นข้าราชการใหญ่โตดี ชีวิตมีความสุขเจ้านายรักลูกน้องเคารพนับถือ ของแบบนี้อยู่ที่ว่าใครเขาเข้าถึงและศรัทธากันดีพอไหม มาสาดโคลนด่ากันมันไม่ทำให้พวกคุณดูฉลาดขึ้นหลอกนะครับ โลกไซเบอร์มันก็เน่าเลเทะอยู่แล้ว หัดเขียนอะไรที่มันพอกพูนสมองกันดีกว่า ให้คนเขาได้ไปสัมผัสกันเอง ดีกว่าใส่ร้ายกัน มันไม่ได้เป็นการแสดงออกของผู้ที่เจริญแล้วครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น หมวดชินพร วันที่ตอบ 2016-01-23 11:05:14[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.